Cảnh sát ập vào một biệt thự cao cấp thì phát hiện nhiều nam nữ ở các tỉnh thành khác nhau đang phê ma túy.

Ngày 7/6, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, cho biết vừa bắt quả tang hàng chục thanh niên nam nữ thuê biệt thự cao cấp tại phường Hòa Hải để dùng ma túy tập thể, theo Zing.

Biệt thự cao cấp Ocean Villas, nơi nhóm 23 nam nữ bị bắt quả tang. (Ảnh: CAND)

Năm ngày trước (3/6), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn) bất ngờ ập vào kiểm tra biệt thự Ocean Villas.

Tại đây, các trinh sát phát hiện 23 nam nữ đang lắc lư với tiếng nhạc. Bia rượu, thức ăn cùng các loại ma túy, bóng cười nằm la liệt khắp nơi trong căn nhà.

Khi cảnh sát xuất hiện, những người này đang trong tình trạng “phê thuốc”, liên tục nhảy nhót.

Ma túy tổng hợp, heroin, shisha và bóng cười tại căn hộ. (Ảnh: CAND)

Được biết, những đối tượng này đến từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Cả nhóm thuê căn hộ Ocean Villas với giá 25 triệu đồng/ngày sau đó đặt mua heroin, ma túy tổng hợp, bia rượu và thức ăn để tổ chức sinh nhật cho một thành viên trong nhóm.

Thiếu tá, Nguyễn Thị Lý, Đội phó Đội tổng hợp, Công an Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng cho biết, khi kiểm tra phát hiện 23 đối tượng đang tổ chức tiệc sinh nhật tại đó. Qua kiểm tra thử test, phát hiện 6 đối tượng có dương tính với chất ma túy, 5 đối tượng người Hà Nội và một đối tượng người Đà Nẵng.

Hiện nay, Công an quận đang tiến hành lập hồ sơ xử lý các đối tượng.

Tùng Anh (TH)