Trong số 13 người bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ trong buổi tiệc vào tối ngày 21/12 có người đang là phó giám đốc chi nhánh ngân hàng tại Hà Tĩnh.

Ngày 22/12, trao đổi với Người Lao Động, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc chi nhánh ngân hàng ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trong 13 người bị cảnh sát bắt vì sử dụng ma túy tại quán karaoke ở thị trấn Hương Khê có nam phó giám đốc của đơn vị.

Theo ông Tuấn, người này làm việc tại chi nhánh đã hơn 10 năm, được đánh giá chăm chỉ, không có “biểu hiện sa ngã”. 

Một số người tham gia tiệc ma tuý. (Ảnh: VnExpress)

Ngoài phó giám đốc trên, tham gia “tiệc” ma túy còn có cán bộ Hạt kiểm lâm Hương Khê, nữ giáo viên tiểu học và kế toán trường Mầm non trên địa bàn.

Trao đổi với báo Tiền Phong, ông Trần Đình Hùng – Trưởng phòng Giáo dục huyện Hương Khê cho biết, đã nhận được thông tin bắt một nữ giáo viên và cán bộ nhân viên trường học vì sử dụng trái phép chất ma tuý.

Theo ông Hùng, nữ giáo viên bị bắt đang công tác giảng dạy tại trường Tiểu học Hương Trà, còn nữ kế toán đang công tác tại trường Mầm non Phúc Trạch.

Trước đó, như báo VnExpress đã đưa tin, khoảng 21h30 ngày 21/12, cơ quan công an đột kích quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê) phát hiện trong phòng có 13 người (6 nam và 7 nữ) đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Một số thanh niên trong tiệc ma túy. (Ảnh: VnExpress)

13 người đều có phản ứng dương tính với chất ma túy. Nhóm thanh niên khai thuê phòng của quán karaoke để tổ chức “tiệc” ma túy mừng sinh nhật của bạn.

Tang vật bị thu giữ. (Ảnh: VnExpress)

Quá trình lấy lời khai, lực lượng chức năng phát hiện trong nhóm này có một số người là cán bộ ngành giáo dục, ngân hàng, kiểm lâm… đang công tác trên địa bàn huyện Hương Khê.

Tại hiện trường, cảnh sát thu hai gói nylon đựng cỏ mỹ và ma túy đá, ba viên ma túy tổng hợp, cùng nhiều bộ dụng cụ phục vụ cho việc hút chích.

Hoàng Minh (Tổng hợp)