Ngày 6/6, công an Long An đã bắt tạm giam người cha ruột bị con gái 9 tuổi tố xâm hại nhiều lần trong clip khiến nhiều người phẫn nộ.  

Công an huyện Cần Giuộc (Long An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông N.V.H (47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An) để điều tra hành vi dâm ô trẻ em, theo Tuổi Trẻ.

Trước đó, clip bé N.T.H.Tr (9 tuổi) kể về việc bị cha ruột nhiều lần xâm hại đã khiến cộng đồng mạng đau xót và bức xúc. Clip được người thân của bé ghi lại vào ngày 5/6 và đăng tải lên mạng xã hội.

Trao đổi với Thanh Niên, bà H. (mẹ bé Tr.) cho biết bé từng kể với mình: “mỗi lần uống rượu vào, không có mẹ với bà nội ở nhà là cha (ông H.) hay bảo con vào phòng để hiếp dâm, sau đó đe dọa không kể cho ai nghe nếu không sẽ bị chặt đầu”.

Ông H. và vợ đã cưới nhau 10 năm nay. Tuy nhiên do mâu thuẫn nên vợ đã dẫn bé Tr. về Cần Thơ sinh sống. Gần 1 năm nay, vợ mới dẫn bé Tr. về ở lại với ông H. Hằng ngày vợ đi làm thuê, ông H. ở nhà đã dở trò đồi bại với con gái ruột mới 9 tuổi.

Công an huyện Cần Giuộc đã đưa bé đi giám định ngay trong chiều 6/6 và làm việc với bà P.T.N (bà nội bé Tr.) và bà N.T.T.H (mẹ bé Tr.) để làm rõ sự việc. Thông qua kết quả giám định, cơ quan điều tra bước đầu xác định bé gái này có dấu hiệu bị lạm dụng.

Như Quỳnh