Ngày 19/7, liên quan đến vụ ẩu đả làm 1 người tử vong, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 11, TP.HCM đã bắt khẩn cấp 8 người để điều tra về hành vi giết người, cố ý gây thương tích.

Những người này gồm: Lương Duyên Doanh Phương (41 tuổi), Lương Duyên Doanh Phước (37 tuổi, em ruột Phương), Lương Duyên Nguyễn Trần (63 tuổi, cha ruột Phương), Trần Hoàng Khanh (18 tuổi), Lê Quang Quí (19 tuổi), Tô Minh Nhật (22 tuổi), Huỳnh Thị Bích Dung (47 tuổi) và Ngô Thị Tường Vy (42 tuổi, em gái Dung).

Theo điều tra trên báo VnExpress đăng tải, chiều 15/7, bé gái 15 tuổi khi chơi ở công viên chung cư Cây Mai, đường Hồng Bàng đã xảy ra xích mích với nhóm đá bóng gần đó.

Nhà chức trách xác định bà Dung (mẹ bé gái) khi hay tin đã ra mắng đám trẻ và gặp ông Phương, người có con trai chơi trong nhóm đá bóng. Hai phụ huynh to tiếng, thách thức nhau. Ông Trần tới giảng hoà, thay mặt cháu nội xin lỗi nhưng bà Dung không đồng ý.

Bà Dung gọi điện thoại cho em gái là bà Vy để nhờ hỗ trợ. Ngay sau đó, bà Vy cùng Lê Quang Tiến (21 tuổi) và 2 người tới công viên nhưng ông Phương đã về nhà.

Đến tối, con gái bà Dung quay lại công viên lại gặp ông Phương và bị cầm dao doạ nạt.

Hay chuyện, bà Dung gọi Vy, Tiến và nhiều người khác sang nhà ông Phương để dằn mặt, cầm gậy sẵn sàng đánh nhau. Đôi bên bênh con, xông vào ẩu đả.

Ông Phương cầm dao bấm, cùng nhiều người tham gia cuộc xô xát. Sau ẩu đả, nhiều người trong hai gia đình bị thương. Tiến bị đâm vào ngực, tử vong sau đó.

Cảnh sát đã bắt 8 người, một số người khác đang bị thương sẽ xử lý sau.

Có thể bạn quan tâm: