Công an TP.HCM đang tạm giữ 6 nghi can và đang truy xét các đối tượng có liên quan đến vụ truy sát trùm giang hồ Quân ‘xa lộ’.

Theo báo Vietnamnet đăng tải sáng 8/11, liên quan đến vụ đại ca giang hồ bị truy sát đến tử vong tối 7/11 ở phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, công an TP.HCM đã bắt giữ 6 đối tượng, trong đó 2 người có vai trò đầu vụ việc.

Nhà chức trách cho rằng, nhóm tổ chức truy sát tử vong đại ca giang hồ Quân “xa lộ”, tức Mai Văn Quân (54 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) gồm khoảng 40 đối tượng.

Nguồn tin trên tiết lộ, việc giết Quân “xa lộ” là hợp đồng giữa 1 nữ Việt kiều với nhóm đối tượng gây án.

Quân “xa lộ” được biết đến như một đại ca giang hồ có “số má” tại quận Thủ Đức và khu vực giáp ranh với Bình Dương.

Quân “xa lộ” – đại ca giang hồ vùng ven bị khoảng 40 đối tượng truy sát đến tử vong

Báo VnExpress dẫn điều tra ban đầu cho hay, Quân xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông trong việc mua bán nhà, hai bên hẹn nhau “nói chuyện”. Khuya 4/11, ông này đến nhà hàng karaoke Nice Vip trên đường Khổng Tử (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) cùng 5 người khác để giảng hòa xích mích hai bên.

Trong lúc nhậu, ông Quân được cho là đã tát “đối thủ” khiến ông này nổi giận, kêu đàn em đến trả thù. Một lúc sau, một nhóm thanh niên cầm mã tấu, dao đến quán karaoke truy sát ông Quân.

Camera tại đây ghi cảnh ông Quân cầm dao chạy xuống tầng hầm, chạy ngược lên trên, nhưng bị nhiều người vây chém. Nhóm hung thủ bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.