Công an TP.HCM đã bắt được hai thanh niên sử dụng bình xịt hơi cay và nhắm vào người phụ nữ đi xe máy một mình trên địa bàn TP.HCM để cướp xe, tài sản vào rạng sáng 13/12.

Ngày 16/12, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho báo Zing biết, đã bắt giữ hai thanh niên gây ra vụ cướp tài sản của hai phụ nữ trong đêm ở quận Tân Bình và quận 12.

Công an quận 12 và quận Tân Bình đang mở rộng điều tra vụ án, truy bắt những đồng phạm liên quan.

videoinfo__video3.dkn.tv||4d80a08e8__

Ad will display in 09 seconds

Clip: 2 thanh niên xịt hơi cay cướp xe, lắc vàng của người phụ nữ (nguồn: Zing).

Theo Vietnamnet, trước đó rạng sáng 13/12, chị NTKT. (35 tuổi, ngụ quận 11) chạy xe tay ga trên đường Nguyễn Sỹ Sách thì có 2 thanh niên đi xe máy hiệu Raider từ phía sau vượt lên chặn lại.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, người ngồi sau dùng bình xịt hơi cay tấn công chị T., vì quá sợ hãi nên chị T. bỏ lại xe máy ở vệ đường rồi lao vào nhà dân đập cửa kêu cứu.

Lúc này, người ngồi sau leo lên xe của chị T. rú ga bỏ chạy, thanh niên còn lại đuổi theo giật luôn chiếc lắc tay chị Trang đang đeo rồi mới bỏ đi.

Cũng rạng sáng cùng ngày, chị NTNL. (24 tuổi, ngụ quận 12) chạy xe tay ga trên đường về. Khi đi qua khu vực khu phố 1 (phường Thạnh Xuân, quận 12) thì bị 2 nam thanh niên đi xe Raider áp sát.

Hai thanh niên ép xe chị L. vào lề đường để cướp nhưng không được. Tên ngồi sau thấy vậy lao đến giật túi xách của cô gái. 

Tuy nhiên chị L. đã giằng lại túi xách và hô hoán mọi người xung quanh đến ứng cứu. Do vậy, hai tên cướp đã phải bỏ chạy.

Video xem thêm: Người vô Thần chỉ tin vào khoa học, các nhà khoa học lại tin vào Thần học

videoinfo__video3.dkn.tv||29d1b41b6__

Ad will display in 09 seconds