Lực lượng chức năng đã bắt quả tang hàng chục nữ tiếp viên trong trang phục xuyên thấu, đang múa thoát y phục vụ khách tại nhà hàng Một Trăm Mười trên đường Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1, TP. HCM).  

Rạng sáng 25/5, công an bất ngờ kiểm tra nhà hàng Một Trăm Mười trên đường Trần Quang Khải. Bảo vệ và một số nhân viên định phản ứng, báo động nhưng bị khống chế.

Tại nhiều phòng VIP của nhà hàng, công an bắt quả tang nhiều nữ tiếp viên đang múa thoát y trong tiếng nhạc kích động, hoặc mặc váy xuyên thấu không nội y… phục vụ khách nhậu, theo VnExpress.

Các tiếp viên bị bắt quả tang. (Ảnh: VnExpress)

Theo đó, hàng chục người và các nữ nhân viên được đưa về trụ sở để kiểm tra do nghi vấn sử dụng ma tuý.

Các cô gái cho biết, họ không ký hợp đồng lao động với nhà hàng, không có lương, thu nhập chỉ từ nguồn duy nhất là tiền bo của khách nên phải hết lòng phục vụ.

Sau đó, nhà hàng Một Trăm Mười bị lập biên bản xử phạt nhiều lỗi như: Kinh doanh quá giờ, karaoke không phép, dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm…

Cùng thời điểm, một khách sạn trên đường Trần Khắc Chân, cách nhà hàng này vài trăm mét cũng bị bắt quả tang có đôi nam nữ mua bán dâm.

Các nữ tiếp viên cũng thường xuyên bán dâm nếu khách nhậu có nhu cầu. (Ảnh: VnExpress)

Cô gái thừa nhận là tiếp viên của nhà hàng Một Trăm Mười. Nếu khách ăn nhậu có nhu cầu, các tiếp viên sẵn sàng phục vụ với giá 2 triệu đồng mỗi lượt.

Thời gian gần đây, hàng loạt nhà hàng ăn chơi, thác loạn có tiếng tại quận 1 đã bị kiểm tra đột xuất.

Các tiếp viên tại nhà hàng 92 Ký Con tối ngày 13/5. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước đó, rạng sáng ngày 13/5, nhà hàng Dmax (quận 1) đã bị bắt quả tang khi hàng loạt nữ tiếp viên ăn mặc hở hang ôm ấp khách trên các sofa trong nhiều phòng vip.

Tương tự, nhà hàng 92 Ký Con cũng bị kiểm tra đột xuất và phát hiện 12 nhân viên nữ trong trang phục khiêu dâm, theo Người lao động.

Thế Tam