Sáng 22/8, nhà chức trách Bắc Ninh đang tìm kiếm bé trai Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) mất tích bí ẩn khi đang chơi cùng bố ở công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà (TP. Bắc Ninh).

Theo trình báo của chị Yến (mẹ cháu Gia Bảo), 17h30 chiều 21/8, chồng chị là anh Hưng có đưa con trai ra Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà chơi.

Tuy nhiên, chỉ vừa rời mắt con được một lúc anh Hưng không nhìn thấy con đâu. Lúc này, anh vội tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy tung tích của bé, theo Người lao động.

Ảnh chụp màn hình Dân Việt.

Theo Dân Việt, người nhà và hàng xóm cũng đã tản đi nhiều nơi tìm kiếm cháu, từ bệnh viện đa khoa, viện sản nhi, chân cầu cao tốc, xung quanh hồ, các biệt thự, công viên, bãi rác,… nhưng đều không thấy cháu bé.

Theo thông tin ban đầu và ghi nhân trích xuất camera, có khả năng cao cháu được/ bị một người phụ nữ tầm 50 tuổi, mặc áo chống nắng dắt đi.

Theo nguồn tin được cung cấp, có một người phụ nữ tầm 50 tuổi, mặc áo chống nắng sáng màu, quần dài màu đen, vẫy tay Gia Bảo lần 1, Gia Bảo không theo. Bà ấy lại ra ghế đá ngồi, một lúc sau lại ra vẫy Gia Bảo lần 2, lần này Gia Bảo đi theo lúc khoảng 17h30.

Hình ảnh bé Bảo mất tích khi đi chơi ở công viên (ảnh Gia đình cấp trên báo Người lao động).

Việc cháu bé 2 tuổi bị mất tích một cách bí ẩn đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân Bắc Ninh. Người dân dù quen hay lạ đều giúp đỡ gia đình cháu bé khẩn trương vào cuộc, truy lùng từng ngóc ngách tới tận gần sáng mới dừng.

Tính đến khoảng 4h sáng nay (22/8), cháu bé vẫn chưa được tìm thấy. Lực lượng chức năng huy động cả chó nghiệp vụ tăng cường tìm kiếm nhưng do trời mưa nên việc tìm kiếm cháu bé trở nên khó khăn hơn.

Già đình bé cho hay, thời điểm mất tích, cháu Gia Bảo mặc áo màu trắng. Ai có thông tin về cháu Bảo vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0386660229. Gia đình xin cảm ơn, hậu tạ.

DKN.news sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.