Trong lúc người chồng cho vợ tập lái xe tại khuôn viên trường Đại học Nông Lâm – Bắc Giang thì cả 3 người bị lao xuống hồ.

Ngày 23/12, ông Nguyễn Văn Vịnh, Chủ tịch UBND xã Bích Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) cho biết vào khoảng 10h cùng ngày, một chiếc xe con chở ba người trên xe đã lao xuống hồ ở trường Đại học Nông Lâm – Bắc Giang (xã Bích Sơn, Việt Yên), theo báo VTC News.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, tại thời điểm trên, người chồng lái xe ôtô chở vợ và con đi quanh khuôn viên trong trường. Sau đó, chồng nhường vô lăng cho vợ tập lái xe thì xe phóng lao xuống hồ cách mặt bờ khoảng 10m.

Hiện trường nơi chiếc xe do người phụ nữ tập lái gặp sự cố và lao xuống hồ. (Ảnh: Site Title)

Phát hiện sự việc, người dân đã xuống giúp đỡ người bị nạn và thông báo cho cơ quan chức năng.

Theo báo Tin Tức, ông Vịnh bác bỏ thông tin trước khi lao xuống hồ, chiếc xe đã tông phải hai em nhỏ đang chơi cạnh đó khiến hai em bị chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Ông Vịnh cho hay: “Vào thời điểm trên, người phụ nữ cùng với chồng và một người con còn nhỏ tập lái xe ở khu vực này. Do nhầm chân phanh với chân ga nên người phụ nữ này đã lao thẳng chiếc xe ôtô đang cầm lái xuống dưới hồ”.

Khi xe lao xuống hồ, cửa kính xe ô tô liền bị vỡ và ba người trong xe thoát ra ngoài. Khoảng một tiếng sau, chiếc xe đã được trục vớt lên bờ. Rất may không có ai bị thương.

Thanh Thanh (tổng hợp)