Mâu thuẫn với anh Quyền, Móc (vợ hờ của Quyền) đã trộn thuốc chuột vào cháo cho cả gia đình ăn khiến anh chồng và 2 người con riêng bị ngộ độc phải đi cấp cứu.

ông an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hình sự đối với Hà Thị Móc (33 tuổi, trú tại thôn 1, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái) để điều tra về hành vi Giết người, theo Vietnamnet.

Trước đó, ngày 29/4, Móc mua cháo cho gia đình ăn. Ăn xong, anh Lưu Bá Quyền (32 tuổi, chồng hờ của Móc), cháu Lưu Bá Q. (6 tuổi, con riêng anh Quyền) và cháu Trần Văn C. (5 tuổi, cháu anh Quyền) đều có triệu chứng đau bụng, sùi bọt mép sau đó hôn mê.

Ngay sau đó gia đình đưa 3 nạn nhân đến bệnh viện. Do bị nặng, 3 người đã được chuyển lên Bệnh viện Nhi TƯ và Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Bác sỹ xác định các bệnh nhân bị ngộ độc hóa học.

Theo Người Đưa Tin, Móc đã khai nhận, ngày 28/4 giữa Móc và anh Quyền đã xảy ra mâu thuẫn nên đã mua thuốc diệt chuột pha với cháo rồi cho anh Quyền và các cháu nhỏ ăn.

Anh Quyền đã ly hôn người vợ đầu. Hà Thị Móc và anh Quyền quen nhau khi làm nhân viên tại một quán karaoke trên địa bàn xã và hai bên nảy sinh tình cảm.

Vào tháng 10/2017, gia đình anh Quyền có tổ chức đám cưới cho cả hai nhưng không đăng ký kết hôn.

Hoàng Kỳ