Khi chia sẻ về việc chị H.T. H. đánh mắng con ở siêu thị, gia đình rất đau lòng trước những lời bình luận ác ý từ cộng đồng mạng, ít ai biết được chị H. có những dấu hiệu bất thường, nghi bị ảnh hưởng từ chất độc màu da cam.

Theo tin từ Trí thức trẻ, chiều ngày 20/2, bà Nguyễn Thị T. (mẹ đẻ chị H.) cho biết, suốt hai ngày qua, gia đình bà rất đau lòng về sự việc con gái mình đánh mắng và bỏ cháu ngoại ở siêu thị.

Theo lời bà T. chia sẻ, chị H. trước kia học rất giỏi, lại ngoan hiền. Sau khi du học từ Nga rồi về làm việc, tâm lý chị H. bắt đầu có những dấu hiệu không bình thường, nhiều khi tâm thần hoảng loạn.

me-danh-con-3-tuoi

Bà T. ngay sau khi biết tin con gái đánh cháu ngoại ngày 19/2 nhận được nhiều bình luận ác ý, bà liền khăn gói lên thành phố thăm con. (Kenh14)

Ông B. (63 tuổi, bố đẻ chị H.) rất buồn rầu khi kể về con gái, ông từng là thương binh bị nhiễm chất độc màu da cam, theo ông tâm lý chị H. bị như vậy có thể là do di truyền.

me-danh-con-3-tuoi2

Bé C. (con gái chị H) cũng hay có biểu hiện thất thường, thi thoảng lăn ra ăn vạ quấy khóc khiến cho chị H. càng bị stress nặng. (Ảnh: Kenh14)

Bà kể, Chị H. lần đầu mang thai bị lưu, khi mang bầu đứa thứ 2 thì mắc bệnh trầm cảm không thể sinh thường được, nên 28 bác sĩ đã tiến hành hội chẩn. Thậm chí khi đó, chị H. còn không cho mổ đẻ, khiến các bác sĩ tâm lý và gia đình phải rất vất vả động viên thì chị H. mới sinh mổ thành công.

Từ sau khi sinh, tính cách chị H. cũng dần trở nên khác thường, hay cười nói một mình, cộng thêm áp lực từ con nhỏ hay quấy nên chị H. phải xin nghỉ việc ở nhà chăm con.

me-danh-con-3-tuoi1

Hoàn cảnh gia đình chị H. thêm khó khăn khi trông chờ vào đồng lương của chồng. (Ảnh: Kenh14)

Bà T. tâm sự: “Tôi cũng đã chạy hết các cửa bệnh viện để mong sao chữa được bệnh cho con nhưng không được. Thấy con như thế tôi rất đau lòng. Ở trong chăn mới biết chăn có rận, chỉ có lòng mẹ mới hiểu con thế nào. Gia đình tôi nghèo cũng vì lo chạy chữa cho con“, dẫn lời từ Kenh14

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm