Tài khoản Facebook có tên H.N (đang sinh sống tại Bắc Ninh) vừa đăng một clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi đánh cháu và cãi nhau với con dâu về việc không cho cháu đi vệ sinh ở tầng 2, bắt phải lên tầng 3 khiến dân mạng bất bình.

Cùng với clip là dòng chia sẻ cụ thể về sự việc trên trang cá nhân vào ngày 7/2/2017: “Không có cớ gì để nói bà lấy lý do cháu đi vệ sinh tốn giấy, (rồi cấm cháu không được vào toa lét tầng 2 phải chạy lên tận tầng 3), trong khi mẹ nó mua chứ bà có phải sửa cái gì đâu? Cháu đang ăn cơm bà lấy dép đánh tới tấp vào mặt cháu thì thử hỏi đó là bà hay là?”.

fb

Clip đã thu hút khoảng 527.000 lượt xem, 5.000 lượt thích, 3.600 lượt chia sẻ và gần 6.000 lời bình luận. (Facebook)

Như những gì chị H.N chia sẻ trên Facebook, chồng chị đã mất, hiện tại chị đang ở cùng mẹ chồng và hai con gái (một bé học lớp 2 và một bé 4 tuổi).

Thời gian gần đây, chị liên tục chia sẻ những bất đồng với nhà chồng về chuyện đất đai, nhà cửa và chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” với mẹ chồng. Những căng thẳng trong gia đình làm chị suy sụp tinh thần.

Trong phần bình luận, nickname H.H xác nhận: “Vụ này bên Bắc Ninh. Bố bé bị đánh kia mất rồi, bà nội bị con trai và con gái xúi muốn đuổi con dâu với cháu gái đi”.

 

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: