Ngày 7/3, anh mạnh cho biết sau khi đỡ cháu bé, tay của anh cứ đau mãi không thôi và khi đi khám, chụp chiếu mới biết mình bị rạn xương ngón tay, phải bó thuốc lá.

Báo Giao thông dẫn lời anh Mạnh nói, “tôi thấy đau ngón tay ở bàn tay phải, đến bác sĩ khám thì được chẩn đoán là bị rạn xương ngón tay, hiện tôi phải bó thuốc lá để điều trị. Tổn thương này không đau lắm, bác sĩ bảo thời gian ngắn sẽ khỏi”.

Anh Mạnh cho biết, từ hôm đỡ cháu bé, anh đã thấy đau tay phải. Tưởng vài hôm sẽ hết đau, nhưng đợi mãi vẫn đau nhoi nhói, nên hôm qua anh đi khám bác sĩ.

Ảnh chụp màn hình báo Soha.

“Hôm qua khi có kết quả chụp phim và lời khuyên của bác sĩ, thì tôi đã xin nghỉ phép mấy buổi đến khi nào tay khỏi thì sẽ đi lái xe tiếp”, anh Mạnh nói.

Anh Mạnh chia sẻ thêm được báo Doanh Nghiệp & Tiếp thị đăng tải, anh và gia đình cảm thấy rất vui khi cháu bé được anh cứu đã khoẻ mạnh, được xuất viện trở về nhà. Tới đây, anh và gia đình sẽ sang thăm cháu.

Anh Mạnh cho hay, hiện cuộc sống của gia đình anh đã trở về bình thường và anh mong mọi người đừng quá quan tâm đến anh để mọi thứ trở về như trước.

Ảnh chụp màn hình báo Eva.

Những ngày qua, anh vẫn nhận được những cuộc gọi đề nghị được ủng hộ đến số tài khoản cá nhân nhưng anh đã kiên quyết từ chối.

Với những khoản tiền các đơn vị chuyển trước đó, anh đã nhờ các cơ quan, chính quyền địa phương chuyển đến các hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ, các trường học nhất là trường mầm non tại quê hương xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh).

Khoảng 17h ngày 28/2, bé N.P.H (3 tuổi, ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng) đã bất ngờ bò từ trong nhà và trèo ra lan can. Sau đó, bé H qua lan can và treo mình lơ lửng ở bên ngoài.

Sự việc đã nhanh chóng được người dân sinh sống trong khu vực phát hiện. Sau khi nghe tiếng hô hoán, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (ngồi trong xe ô tô gần đó) đã nhanh chóng trèo lên mái che của sảnh để đỡ được bé H đang rơi tự do từ tầng 13.

Bé H nhanh chóng được đưa đến BV Nhi TƯ cấp cứu, may mắn chỉ bị thương.