Một số chuyến bay của hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tiến hành hủy và điều chỉnh hướng hạ cánh từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) do ảnh hưởng từ bão MUN.

VnExpress đăng tin, do ảnh hưởng của bão số 2, ngày 3/7, Vietnam Airlines đã huỷ hai chuyến bay  chặng Hải Phòng – TP. HCM (máy bay từ TP. HCM đến Hải Phòng và quay về) trong ngày.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ huỷ 2 chuyến bay VN1192, VN1193 giữa Hải Phòng – TP. HCM. Jetstar Pacific sẽ điều chỉnh hướng cất, hạ cánh của 2 chuyến bay BL594, BL595 giữa Hải Phòng – TP. HCM từ sân bay Cát Bi sang sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Theo báo Lao Động, hai hãng hàng không trên cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay bị ảnh hưởng của cơn bão số 2 gồm Cát Bi (Hải Phòng), Vân Đồn (Quảng Ninh), Nội Bài (Hà Nội), Thọ Xuân (Thanh Hoá) và Vinh (Nghệ An) nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ các hãng hàng không

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật thông tin các chuyến bay trong các bản tin tiếp theo.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Thanh Thanh 

videoinfo__video3.dkn.tv||40327d68e__

Ad will display in 09 seconds