Trong cơn giận, Thái nhặt khúc gỗ sát hại bạn gái trong vườn cao su ở Bình Phước rồi về quê Trà Vinh uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành.

Chiều 15/1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ hình sự Trần Hoàng Thái (29 tuổi, ngụ huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) để điều tra làm rõ về hành vi Giết người, theo VnExpress.

Vụ việc xảy ra vào lúc 15h30 chiều 11/1, sau cuộc nhậu, Thái chạy xe máy chở bạn gái là Thạch Thị Thảo N. (28 tuổi, ngụ xã Nhị Long, huyện Càn Long, Trà Vinh) về nhà người quen ở huyện Đồng Phú (Bình Phước).

Do có tình cảm từ trước, Thái cùng N. đi bộ ra lô cao su cách nhà người quen khoảng 1km để tâm sự. Trong lúc nói chuyện, hai người xảy ra mâu thuẫn. Tức giận, Thái đã nhặt khúc cây gần đó đánh nhiều nhát vào đầu của N. làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau đó, Thái kéo thi thể của N. vào bụi cỏ bên bờ suối cách hiện trường chừng 20m rồi lấy lá cao su, cỏ phủ lên.

Trên đường chạy xe máy về quê, Thái ghé mua chai thuốc rầy thủ sẵn trong người. Khi về đến nhà tại Thôn Rôn, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang, gã thuật lại toàn bộ sự việc giết N. cho người thân biết.

Đồng thời, đối tượng uống thuốc rầy để tự tử nhưng được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời. Sau khi được cứu sống, được sự động viên của người thân, Thái đã đến CA huyện Cầu Ngang tự thú, theo Công an nhân dân.

Thế Tam