7h sáng nay (ngày 30/4), đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 5 xe ô tô trên Quốc lộ 1 (địa bàn quận 9, TP HCM), khiến giao thông ở đây bị ùn tắc nghiêm trọng, theo Người Lao Động đưa tin.

Được biết, vào thời điểm trên, ở đoạn thuộc khu phố Giãn Dân (phường Long Bình, quận 9), trong lúc các phương tiện giao thông đang giảm tốc độ để cho một chiếc xe bồn chuyển làn thì bất ngờ xe khách mang BKS 60N – 5181 chở hàng chục người, từ phía sau lao tới, tông mạnh vào chiếc xe tải BKS 51C – 093.09. Sau đó, xe tải này đã lao thẳng về phía trước đâm vào đuôi xe khách mang BKS 29LD – 4009. Xe khách bị húc về phía trước và đâm vào xe khách BKS 60B – 013.31 và xe này tiếp tục ủi vào đuôi chiếc xe bồn.

Sau vụ tai nạn liên hoàn, tài xế xe khách BKS 60N – 5181 bị gãy chân và mắc kẹt trong xe. Người dân đã phải phá cửa để đưa tài xế đi cấp cứu.

Tất cả hành khách trên những chiếc xe khách đều vô cùng hoảng loạn, kêu cứu. Nhưng may mắn là không có ai bị thương.

Giao thông qua khu vực trên bị ùn tắc nghiêm trọng sau vụ tai nạn. (Ảnh: nguoiduatin)
Giao thông qua khu vực trên bị ùn tắc nghiêm trọng sau vụ tai nạn. (Ảnh: nguoiduatin)

Vụ tai nạn đã khiến cho giao thông trên Quốc lộ 1 hướng từ TP HCM về Đồng Nai bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng chức năng đã tới để xử lý hiện trường tai nạn và điều tiết giao thông.

Trước đó, Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, sáng ngày 29/4, một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra tại Đà Nẵng, khiến 5 người tử vong và 2 người bị thương nặng đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin từ báo Người Đưa Tin, 1 nạn nhân nữa đã tử vong lúc 21h ngày 29/4, bệnh nhân duy nhất còn lại đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa. Như vậy, trong số 7 người bị nạn, đã có 6 người tử vong. Tất cả những người này đều là thành viên trong một gia đình.

Xem thêm: 

Bạch Liên tổng hợp