5 người xuống hầm ủ lấy nước đá không may gặp nạn khiến 4 người tử vong, 1 người hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Chiều 19/11, trên báo Zing, lãnh đạo Đồn biên phòng Tây Yên đóng tại huyện An Biên (Kiên Giang) cho biết, đã có 4 người tử vong trong vụ ngạt khí dưới hầm ủ cá trên tàu đánh bắt hải sản cách mũi Rãnh khoảng 2 hải lý.

Nạn nhân còn lại là Võ Toàn Em (19 tuổi, ngụ xã Nam Yên, huyện An Biên) đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Kiên Giang.

Các thuyền viên đang được sơ cứu (ảnh: Dân Trí).

4 nạn nhân tử vong gồm: Mai Văn Khanh (46 tuổi), Trương Minh Đức (28 tuổi), Lê Minh Kiều (33 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành) và Mai Văn Đen (41 tuổi, ngụ TP Rạch Giá).

Trước đó, báo Dân Trí cho hay, lúc 10h sáng cùng ngày, có 5 nạn nhân bị nạn được đưa vào đất liền, tuy nhiên, 2 trong số 5 nạn nhân trên đã tử vong trên đường đến bệnh viện, 3 người nguy kịch.

Tàu cá trên do ông Nguyễn Văn Dư (ở phường Vĩnh Hiệp, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) làm chủ. Chủ tàu cá cho hay, trong lúc di chuyển vào bờ ở khu vực mũi Rãnh, trong đó có 5 thuyền viên gặp nạn khi chui xuống hầm ủ cá để lấy nước đá. Nguyên nhân ban đầu khiến 4 người tử vong là do ngạt khí.