Hôm qua 9/3 một clip ghi lại cảnh nhóm bảo vệ cầm gậy 3 khúc đánh hai người nhà của bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngày 9/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 4 phút ghi lại cảnh một nhóm bảo vệ mặc đồng phục, đeo thẻ xô xát, đánh nhau với hai người đàn ông trước cửa khoa Khám chữa bệnh.

Hình ảnh đoạn clip cho thấy, nhóm bảo vệ có 5 người được trang bị gậy 3 khúc lao vào đánh đấm “loạn đả” với 2 người đàn ông và có sự can ngăn của một số người khác.

Nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả xuất phát từ việc người nhà bệnh nhân bị nhắc đeo khẩu trang nhưng do vội vã và bức xúc nên cự cãi, to tiếng với nhân viên bảo vệ.

Liên quan đến sự việc này, tối 9/3, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP. Tuyên Quang cho biết, vụ ẩu đả xảy ra vào chiều cùng ngày, cơ quan này đã triệu tập một số người liên quan để làm rõ nguyên nhân.

Qua đánh giá sơ bộ, những người liên quan đến cuộc ẩu đả không có thương tích nghiêm trọng. Bước đầu, những người này thừa nhận có việc bảo vệ nhắc người nhà bệnh nhân đeo khẩu trang, sau đó dẫn đến vụ việc.