Đứng trước cửa nhà, nam thanh niên bất ngờ bị 2 đối tượng điều khiển xe máy tới gần, dùng súng bắn vào người làm nạn nhân gục tại chỗ. Vụ việc khiến cả khu phố một phen hoảng sợ.

Vào khoảng 22h ngày 14/3, anh Nguyễn Thanh Phong (28 tuổi, ở số 2, đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM) vừa về tới nhà và đang loay hoay mở cửa thì bất ngờ bị một người đi xe máy lao tới, bắn liên tiếp 4 phát súng khiến nạn nhân gục tại chỗ, theo Công Lý.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người đi xe máy tăng ga bỏ chạy, người dân xung quanh vội đưa anh Phong đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Tri Thức Trẻ)

“Tôi đang ngồi trong nhà thì giật mình nghe có 4 tiếng súng nổ liên tiếp vang lên phía ngoài đường. Khi chạy ra ngoài kiểm tra thì thấy thanh niên nằm gục trước căn nhà. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo cho người nhà nạn nhân chạy đến đưa đi bệnh viện cấp cứu”, một nhân chứng cho hay, theo TTXVN.

Công an quận Tân Phú cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM sau đó đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất hình ảnh camera điều tra truy xét các đối tượng.

Mạnh Tiến