4 thanh niên vào Bệnh viện Thể thao ở phố Đỗ Xuân Hợp, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) yêu cầu gặp giám đốc để đòi nợ thay cho Phó giám đốc đã nghỉ hưu và chỉ rời đi khi công an có mặt.

Vào 15h30 ngày 12/6, có 4 người vào bệnh viện Thể thao Việt Nam ở phố Đỗ Xuân Hợp, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) với mục đích để đòi nợ, theo Dân Trí.

Nhóm thanh niên yêu cầu gặp ông Võ Tường Kha, Giám đốc bệnh viện để “nói chuyện”. Do lo sợ các đối tượng sẽ có những hành động quá khích nên lãnh đạo bệnh viện đã trình báo với lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, lập biên bản sự việc, tuy nhiên, 4 đối tượng trên đã bỏ đi.

Ông Võ Tường Kha – Giám đốc bệnh viện Thể thao cho biết, nhóm người này chưa có hành vi gây rối hay gây thiệt hại tài sản của bệnh viện cũng như sức khỏe của cá nhân ông.

Theo VTC, trước đó các đối tượng cũng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin vào số máy di động của ông Kha để yêu cầu gặp nói chuyện liên quan đến việc giải quyết chế độ, lương của ông Chu Quốc T., nguyên Phó Giám đốc của bệnh viện, nay đã nghỉ hưu.

Theo ông Kha, ông Chu Quốc T., tự ý nghỉ việc không có lý do từ năm 2012 đến nay nên không được trả lương theo quy định. Các chế độ liên quan của ông T., cũng đã được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Ông Kha cũng cho biết thêm, ông không hề nợ nần hay quen biết với 4 thanh niên nói trên.

Vũ Loan