Như Đại Kỷ Nguyên VN đã đưa tin, ngày 3/7 vừa qua, ông Hoàng Trọng Năm – Phó trưởng Công an huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng huyện đang phối hợp với công an tỉnh để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của 4 người trong một gia đình tại xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.

Theo thông tin được biết, vào khoảng 20h tối ngày 2/7, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng huyện về việc phát hiện 4 người trong một gia đình chết bất thường trong rừng ở bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.

Nạn nhân là anh Lô Văn Thọ (27 tuổi), bà Viêng Thị Chương (mẹ anh Thọ, 60 tuổi), chị Lê Thị Yến (vợ anh Thọ, 25 tuổi) và đứa con trai 8 tháng tuổi.

Tại hiện trường, anh Thọ chỉ mặc quần đùi, nằm chết ở chân lán của gia đình, trên cổ và mặt có nhiều vết chém sâu. Bà Chương trên người cũng có nhiều vết chém, nằm bên bờ suối, cách anh Thọ khoảng 40m. Chị Yến chết trong tư thế nằm sấp, trên lưng vẫn còn địu đứa con trai, trên người có 3 vết chém.

Hiện trường cách trung tâm bản Phồng khoảng 5 km đường rừng (phải đi bộ từ 2 – 3 giờ).

Ngày 4/7, theo thông tin trên báo Người Lao Động, ông Hoàng Trọng Năm – Phó Trưởng Công an huyện Tương Dương cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường đã khẳng định cả 4 người trong gia đình anh Lô Văn Thọ bị giết rất dã man. Đây là một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: