30 bài thi “viết chữ đẹp, sáng tạo” với nét chữ uốn lượn, uyển chuyển, đẹp mê hồn của học sinh đang học tại trường tiểu học Trưng Vương (Quảng Trị)  khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ tán thưởng.

Thầy Bùi Mạnh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường tiểu học Trưng Vương (Quảng Trị) cho biết, 30 bài thi “Viết chữ đẹp, sáng tạo” được nhà trường tổ chức cho học sinh từ khối 1 đến khối 5 dự thi với tiêu chí “Chữ viết đẹp kết hợp với mĩ thuật trình bày bài sáng tạo”, theo VTC News.

Thành quả của hội thi này là nhờ phong trào thi đua “Các lớp không có học sinh viết chữ xấu” mà nhà trường phát động 4 năm trở lại đây.

Nét chữ nết người, trường Tiểu học Trưng Vương thực sự đã tạo ra được 1 phong trào vô cùng ý nghĩa, giúp các em học sinh rèn luyện được đức tính nhẫn nại, kiên trì khi nắn nót viết từng chữ một. Qua từng nét chữ, chúng ta cũng có thể phần nào dự đoán được tính cách của mỗi người.

Trước đó ngày 17/10, báo Đại kỷ Nguyên đã đăng, 18 bài thi viết chữ đẹp của cô giáo trường Trưng Vương cũng đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ, thì hôm nay, hơn 30 bài thi cũng của học sinh trường này tiếp tục được chia sẻ rầm rộ và rất nhiều bình luận tán thưởng.

CĐM trầm trồ khen ngợi bởi nét chữ uốn lượn, uyển chuyển, đẹp mê hồn của các cô giáo. (Ảnh: Vietnamnet)
Những nét chữ uốn lượn của giáo viên tiểu học nhiều người trầm trồ. (Ảnh: Vietnamnet)
Nét chữ đẹp, mềm mại của các cô giáo. (Ảnh: Vietnamnet)

Dưới đây là hình ảnh về 30 bài thi viết chữ đẹp của học sinh từ khối 1 đến khối 5 của học sinh trường tiểu học Trưng Vương:

(Ảnh: VTC News)

Minh Tú (tổng hợp)