6 thanh thiếu niên rủ nhau đến thác nước ở huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai chơi, trong lúc tắm, 3 thanh niên đã mất tích.

VOV-Tây Nguyên thông tin, vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 13 giờ ngày 18/8, khi 6 thanh rủ nhau đi chơi tại khu vực thác nước tại làng Mèo, xã Ia Grăng, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

6 thanh niên gồm: Lê Anh Tuấn (sinh năm 2001, trú huyện Phú Hoà, tỉnh Phú Yên), Nguyễn Thị Hoà Diệu (sinh năm 2002, Pleiku, tỉnh Gia Lai), Trần Văn Tài, Bùi Văn Đức, Nguyễn Đình Quang (cùng sinh năm 2000, trú thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai), Phan Viết Linh (sinh năm 1997, trú xã Ia Grăng).

Thác làng Mèo nơi 3 thanh niên mất tích. (Ảnh VnExpress)

Tại đây, 4 người là Đức, Linh, Quang, Tuấn xuống tắm. Không may Quang bị chìm. Thấy vậy, Đức, Linh, Tuấn lao ra dòng nước cứu bạn, Đức và Linh cũng bị nhấn chìm rồi mất tích theo Quang. Lúc này, Diệu, Tuấn, Tài tri hô người tới cứu giúp.

Đến tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Gia Lai đã phối hợp với lực lượng dân quân xã Ia Grăng tìm kiếm các nạn nhân nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Ông Nguyễn Phi Hùng, Phó chủ tịch xã Ia Grang, nói trên VnExpress: “Suối cũng không sâu lắm nhưng do mùa mưa nước lớn. Trong ba người bị mất tích, có một thanh niên đến từ Phú Yên, hai người còn lại ở địa bàn huyện Ia Grai”.

Thác làng Mèo cao khoảng 8 m, nước chảy xiết, cách TP. Pleiku hơn 50 km. Xung quanh thác có nhiều vực đá dựng đứng.

Video xem thêm: Đài Loan sẽ hỗ trợ và sát cánh với người biểu tình Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||2d7dae896__

Ad will display in 09 seconds