Đã vài ngày trôi qua nhưng gia đình nữ sinh Đ Th Tho (Thái Nguyên) vn mt liên lc và chưa tìm được tung tích ca em.

Trong những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một  nữ sinh quê ở Thái Nguyên mất tích sau những tin nhắn lạ gửi về gia đình, đã thu hút được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo thông tin ban đầu từ VTC cho hay, nữ sinh mất tích là Đỗ Thị Thảo (sinh năm 2004, học sinh trường THCS Nha Trang), ngụ tại số nhà 42, tổ 12, p. Quang Trung, tp. Thái Nguyên. Thảo là học sinh khá ngoan ngoãn, học giỏi, được rất nhiều bạn bè yêu quý.

Được biết, vào 2g chiều ngày 11/3, khi giáo viên tiếng Anh đến nhà Thảo thì không thấy em, gọi điện không liên lạc được, một lúc sau Thảo nhắn tin lại báo xin nghỉ học hai ngày.

Người nhà của Thảo trao đổi với báo chí, cách đây mấy hôm Thảo có tâm sự với mẹ là cảm thấy quá áp lực, mệt mỏi trong việc học tập và muốn được nghỉ học.

Khi gia đình Thảo trích xuất camera giám sát trước cổng, phát hiện một thanh niên đi xe SH màu trắng, đeo kính, không rõ biển số xe đã đợi trước cổng nhà và chở nữ sinh này đi trong ngày hôm đó.

Những người dân sống trong khu vực cũng cho biết, mấy người ngoại quốc trọ ở gần đó có xe SH trắng đi đến nay cũng chưa thấy về.

Đến ngày 12/3, người nhà của Thảo liên tục nhận được những tin nhắn có nội dung lạ, hoàn toàn khác với cách nữ sinh nói chuyện thường ngày, khiến gia đình của em rất hoang mang. Nội dung tin nhắn đó là:“Con mun t lp, con đang rt xa, my năm na con s tr v, đng tìm kiếm con na”; “Tri đt bao la, không biết con đâu mà tìm”.

Vào sáng 13/3, gia đình Thảo lại nhận được tin nhắn lạ báo em đang ở rất gần nhà, nhưng khi gọi lại thì không liên lạc được.

Chân dung của em Thảo (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Sau đó gia đình nữ sinh đã báo với công an thành phố Thái Nguyên để nhanh chóng tiến hành cuộc tìm kiếm.

Chị Nguyễn Thị Thúy (bác của Thảo) thông tin thêm, ngoài trình báo tại công an, những người thân của em cũng đang tích cực chia sẻ thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm tìm được em.

Ai biết em Đỗ Thị Thảo ở đâu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0978638783 (chị Nguyễn Thị Thúy – bác của Thảo)

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: