Ấm ức vì bị hàng xóm nghi lấy trộm điện thoại dù đã thanh minh hết mức, bé gái 12 tuổi cùng em trai 9 tuổi ở huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) đã về nhà uống thuốc diệt cỏ. 

Theo Dân Trí, công an huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh) đang điều tra vụ việc hai chị em uống thuốc diệt cỏ vì bị nghi lấy trộm điện thoại của hàng xóm.

Trước đó, trong ngày 4/5, bé gái T.T.T.Q. (12 tuổi) và em trai là T.V.N. (ngụ xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần) sang nhà hàng xóm chơi và bị nghi ngờ lấy trộm điện thoại.

Cả hai bé một mực khẳng định là không lấy trộm. Tuy nhiên, nhiều người trong gia đình hàng xóm vẫn cho rằng Q. và N. là thủ phạm và doạ báo công an.

Zing đưa tin, gia đình phát hiện hai chị em Q. cùng uống thuốc sâu tự vẫn nên đưa đến bệnh viện cấp cứu và được chuyển lên Tp.HCM tiếp tục điều trị. Người em trai đã tạm qua cơn nguy kịch, còn chị gái đang được bác sĩ điều trị.

“Hai gia đình này hàng xóm gần nhau, sống tách biệt với khu dân cư. Cán bộ điều tra đã tiếp xúc với cha nạn nhân cùng nhân chứng để làm rõ vụ việc”, cán bộ điều tra Công an huyện Tiểu Cần nói.

Ánh Tuyết