180 quả đạn pháo nằm rải rác trong rẫy cà phê của một hộ dân ở huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) đã được thu gom, xử lý thành công.

Dân Trí đưa tin, ngày 13/12, Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa thu gom, xử lý thành công 180 quả đạn pháo được phát hiện trong rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor (SN 1966, ngụ xã Krông Nô, huyện Lắk).

Đạn pháo được phát hiện ngay trong khu vực rẫy cà phê của người dân
Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Số đạn pháo trên được phát hiện sau khi một người dân chuyên dò tìm phế liệu báo phát hiện một số đạn pháo trong rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 180 quả đạn pháo 105 ly chôn dưới rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor.

180 quả đạn được phát hiện, xử lý
Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Lực lượng chức năng đã thu gom, xử lý số đạn pháo trên; đồng thời, để đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng chức năng rà soát toàn bộ các khu vực rẫy cà phê lân cận.

Được biết, khu vực rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor thời chiến tranh là sân bay – thông tin trên Tuổi Trẻ.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây