Các cơ quan chức năng đã tháo gỡ biển “đường Park Hang-seo” do người dân tự ý lắp đặt ở một con hẻm tại quận 9, TP HCM

Sáng 22/11, tấm biển đường mang tên HLV Park Hang-seo đã được cơ quan chức năng địa phương tháo gỡ sau khi nó lan truyền khắp nơi nhờ các trang mạng xã hội. 

Trước đó, những người dân ở một con hẻm tại quận 9, TP HCM vừa ngạc nhiên vừa thích thú khi thấy con đường mang tên HLV trưởng của ĐT Việt Nam Park Hang-seo. Con đường “Park Hang-seo” này thực ra là hẻm 70 đường 109 (phường Phước Long B, quận 9, TP HCM) có chiều dài khoảng 500m.

Những người dẫn tại đây cho biết bảng tên đường xuất hiện đã vài ngày nay, có lẽ vì họ quá hâm mộ chiến lược gia người Hàn và muốn cổ vũ cho ông và tuyển Việt Nam trước trận gặp Thái Lan hôm 19/11 mà họ đã tự bỏ tiền ra làm bảng tên đường này. 

Bảng tên đường này có nền xanh, chữ trắng, kích thước tương đương với những bảng tên đường khác trong khu vực. Từ khi nó ra đời, có nhiều người đến “check in” và bày tỏ sự thích thú. 

“Vì là con hẻm nhỏ nên người dân chúng tôi cũng thấy vui, không ảnh hưởng gì đến việc đi lại. Dân mình mê bóng đá nên ai cũng biết “ngài Park” là HLV có tài và tâm với bóng đá Việt Nam, bằng chứng là qua những thành tích đi vào lịch sử thể thao nước nhà nên rất được lòng đa số người hâm mộ”, một người dân địa phương chia sẻ. 

 

Từ Khóa: