HLV Park Hang-seo và VFF vừa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng để vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

Trao đổi với Zing chiều 5/11, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận: “Chúng tôi đã đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Chi tiết hợp đồng dự kiến công bố trong cuộc họp báo riêng ngày 7/11”.

Theo ông Tuấn, VFF chưa thể đưa thêm thông tin về thời gian hợp đồng hay các chi tiết khác, nhưng xác nhận mọi thứ đã hoàn thành. Đôi bên sẽ ký kết chính thức ở buổi lễ và họp báo ngày 7/11.

HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Hợp đồng hiện tại giữa VFF với HLV Park Hang-seo sẽ hết hiệu lực vào tháng 1/2020. Hai bên đã tiến hành nhiều cuộc đàm phán về việc ký hợp đồng mới từ nhiều tháng qua nhưng phải đến hôm nay, mới tìm được tiếng nói chung.

Tiến độ đàm phán hợp đồng của thầy Park nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trong hơn hai năm cầm quân ở các đội U23 và ĐTQG, HLV Park Hang-seo đã giúp bóng đá Việt Nam thi đấu khởi sắc, lấy lại niềm tin vốn sứt mẻ nơi người hâm mộ vì những kết quả nghèo nàn dưới thời các vị HLV tiền nhiệm.

Việc giữ chân HLV Park Hang-seo vì thế là mong mỏi lớn nhất của người hâm mộ bóng Việt Nam. Bản thân nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nói rằng các yếu tố lương bổng không phải là ưu tiên số một của ông trên bàn đàm phán gia hạn hợp đồng.