Nếu không có sự can thiệp kịp thời của VAR có lẽ Tottenham đã nhận thất bại ngay trên sân nhà trước Man United ở vòng 30 Premier League diễn ra rạng sáng 20/06

Tình huống gây tranh cãi xảy ra ở phút cuối cùng của trận đấu Tottenham và Man United trên sân Tottenham Hotspur khi trọng tài Jon Moss cho đội khách hưởng phạt đền vì cho rằng Fernandes đã bị Eric Dier phạm lỗi trong vòng cấm.

Sau khi cắt còi, HLV Mourinho của Tottenham và các cộng sự phản ứng dữ dội buộc Vua áo đen phải nhờ đến sự trợ giúp của VAR. Sau khi tham khảo VAR, ông Moss đã huỷ quyết định cho Man United hưởng phạt đền. Thời điểm đó tỉ số đang là 1-1 và nếu Man United được hưởng đá phạt 11, có lẽ tỉ số đã là 2-1 cho đội bóng áo đỏ.

Trước đó, Bergwijn mở tỉ số cho Tottenham ở phút 27. Đến phút 81, Bruno Fernendes đã cân bằng tỉ số từ chấm đá phạt 11m sau khi Dier kéo ngã Pogba trong vòng cấm.

Với kết quả hoà vị trí của Man United và Tottenham không có nhiều thay đổi trên BXH. Đội bóng của HLV Solskjaer đứng thứ năm với 46 điểm trong khi đoàn quân của Jose Mourinho ít hơn 4 điểm, xếp thứ 8.

Highlights: Spurs 1 United 1

The key moments from our Premier League return.

Posted by Manchester United on Friday, June 19, 2020