Đoàn Văn Hậu tiếp tục ngồi dự bị trong chiến thắng 3-0 của SC Heerenveen trước đội bóng hạng 3 Hà Lan ở Cúp Quốc gia Hà Lan

Tại vòng 1/32 Cúp Quốc gia Hà Lan, SC Heerenveen có chuyến làm khách đến sân của đội bóng hạng dưới Excelsior Maassluis. Thế nên, không ngạc nhiên khi Heerenveen được đánh giá cao hơn rất nhiều trước khi trận đấu diễn ra.

NHM Việt Nam cũng chờ đợi Văn Hậu sẽ có trận ra mắt SC Heerenveen kể từ ngày sang Hà Lan. Tuy nhiên, HLV Jansen vẫn sử dụng đội hình gần như mạnh nhất và một lần nữa Floranus được tin tưởng thay vì Văn Hậu ở hành lang cánh trái.

SC Heerenveen chơi ép sân hoàn toàn và dễ dàng giành chiến thắng 3-0. HLV Jansen dùng đủ 3 quyền thay người. Nhưng cả 3 lần, Văn Hậu đều không được xướng tên.

Heerenveen có trận thắng dễ dàng ở vòng 1/32 Cúp Quốc gia Hà Lan.

Màn trình diễn khá tốt của Văn Hậu ở đội U21 dường như chưa đủ để thuyết phục BHL Heerenveen. Mới đây nhất, “cậu út” tuyển Việt Nam có 1 đường kiến tạo thành bàn, ghi dấu vào chiến thắng của đội nhà. Dù vậy, Văn Hậu sẽ phải nỗ lực nhiều hơn.

Theo dự kiến, Văn Hậu sẽ tiếp tục cùng các đồng đội ở Heerenveen tham dự các trận đấu ở giải VĐQG Hà Lan trước khi trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị 2 trận đấu với UAE và Thái Lan vào ngày 12/11.