Tân binh Đoàn Văn Hậu đã gây được ấn tượng với ban huấn luyện CLB SC Heereveen khi vẫn chăm chỉ luyện tập dù được cho nghỉ

Sau một chuyến bay dài vào đêm ngày 17/9, Đoàn Văn Hậu mới có mặt ở đại bản doanh của CLB SC Heereveen. Tuy nhiên anh đã nhanh chóng bắt tay ngay vào tập luyện để lấy lại thể lực và làm quen với thời tiết tại Hà Lan.

Sau khi tham gia hoạt động chung cùng đồng đội vào ngày 18/9. Ngày 19/9 Văn Hậu được cho nghỉ trước khi cùng toàn đội trở lại tập luyện vào ngày 20 và 21 để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón vị khách FC Utrecht.

Tuy nhiên, cầu thủ quê Thái Bình đã chủ động xin HLV trưởng Johnny Jansen được tập luyện. Hôm 19/9, anh đã có buổi tập đầu tiên tại CLB mới cùng với một tân binh khác là Alen Halihovic. Suốt buổi tập anh tỏ ra khá thoải mái và phấn chấn. 

Sự cạnh tranh ở SC Heereveen là rất cao, và hậu vệ của tuyển Việt Nam dường như đang cho thấy anh rất quyết tâm để thể hiện bản thân trước ban huấn luyện đội bóng mới để tìm kiếm cơ hội ra sân.

Cuối tuần này, đội bóng của Văn Hậu sẽ đón tiếp FC Utrecht, đội đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng Giải Vô địch quốc gia Hà Lan. Trận cầu giữa SC Heereveen và FC Utrect sẽ diễn ra vào lúc 17h15 ngày 22/9 và người hâm mộ có thể theo dõi qua sóng của 2 kênh VTV Cab, HTV Thể thao.