Đoàn Văn Hậu sẽ cùng CLB Heerenveen đi tập huấn một tuần tại Tây Ban Nha trước khi giải Hà Lan bước vào giai đoạn lượt về

Theo Omrop Fryslan, hậu vệ người Thái Bình sẽ tham dự chuyến tập huấn một tuần tại Girona, xứ Catalan vào tháng 1/2020 cùng Heerenveen. Tại đây, Heerenveen sẽ đá giao hữu với một CLB. Tên của đội bóng này chưa được công bố.

Thông tin được Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra xác nhận. Bản thân ông cho rằng việc Ban huấn luyện quyết định đưa Văn Hậu đi tập huấn là “một tin tốt”.

Văn Hậu đang phải nỗ lực để có vị trí tại Heerenveen (ảnh: SC Heerenveen).

Heerenveen đang đứng thứ 8 trên BXH sau khi kết thúc mùa giải lượt đi trong năm 2019 và sau 18 vòng đấu. Đội bóng của Văn Hậu đặt mục tiêu giành vé dự Cúp châu Âu mùa giải tới và họ còn kém vị trí này đúng 3 điểm.

Theo quy định của UEFA, đội xếp thứ 5 ở giải Hà Lan sẽ giành vé dự Europa League. Hiện tại Feyenoord đang đứng thứ 5 với 31 điểm, hơn Heerenveen 3 điểm.

Bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Hà Lan sau 18 vòng đấu (ảnh: Dân Trí).

Giải vô địch Hà Lan đang nghỉ đông và sẽ trở lại vào ngày 18/1/2020. Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải vô địch Hà Lan, nhưng đã có màn ra mắt đội bóng mới tại cúp quốc gia sau khi thi đấu 4 phút trước CLB Roda JC.

Video xem thêm: Những pha tắc bóng đẳng cấp của Văn Hậu

videoinfo__video3.dkn.tv||053c98914__

Ad will display in 09 seconds