Tân binh Đoàn Văn Hậu đang nỗ lực để thể hiện bản thân trước đội bóng mới. Từ Hà Lan, anh không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ ở quê nhà và mong các khán giả ở Việt Nam sẽ đồng hành cổ vũ cho SC Heerenveen

Trong đoạn phỏng vấn được SC Heerenveen đăng tải mới đây, Đoàn Văn Hậu đã gửi những lời tri ân đến những người hâm mộ quê nhà vì đã luôn ủng hộ, sát cánh cùng anh trong thời gian qua.

Hậu vệ Thái Bình cũng hứa rằng sẽ luôn kiên trì, nỗ lực để đáp lại tình cảm của mọi người. Anh nói: “Mới sang đây thì em sẽ cố gắng thích nghi dần dần, em sẽ cố gắng thích nghi một cách tốt nhất và nhanh nhất để mình được thi đấu”. 

“Em mong muốn người hâm mộ bớt chút thời gian xem để cổ vũ cho cá nhân em và toàn đội SC Heerenveen”.

videoinfo__video3.dkn.tv||f078b8a59__

Ad will display in 09 seconds

Mới đặt chân sang Hà Lan chưa lâu nhưng Văn Hậu đã gây được ấn tượng với CLB mới khi thể hiện được tinh thần cầu thị, nỗ lực trong tập luyện. Nói về cậu học trò mới của mình HLV Johnny Jansen đã chia sẻ: “Vâng, tôi đã rất ấn tượng. Cậu ấy rất nhiệt tình, cậu ấy có thể trạng tốt và nền tảng kỹ thuât thành thạo”.

“Vốn tiếng Anh của anh ấy chưa được tốt lắm nhưng anh ấy đã rất nỗ lực trong giao tiếp”. Ông cũng nói thêm: “Các chàng trai ở đây luôn sẵn sàng giúp đỡ khi anh ấy cần”. Bàn về cơ hội ra sân của Văn Hậu cuối tuần này, ông Jansen chia sẻ: “Tôi không biết liệu anh ấy có ở đó vào Chủ nhật không”.

Cuối tuần này, đội bóng của Văn Hậu sẽ đón tiếp FC Utrecht trên sân nhà Abe Lenstra Stadion. Trận cầu sẽ diễn ra vào lúc 17h15 ngày 22/9. Người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi qua sóng của 2 kênh VTV Cab, HTV Thể thao.