ĐT U23 Việt Nam đã khép lại đợt tập huấn tại Hàn Quốc bằng trận đấu tập với CLB ở Giải hạng ba là Busan Transportation Cooperation chiều 21/12. Kết quả, các học trò của HLV Park Hang-seo đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2

Với mục đích chính là thử nghiệm, đánh giá đội hình nên HLV Park Hang-seo tiếp tục tạo cơ hội cho tất cả cầu thủ được vào sân trong các thời điểm khác nhau của trận đấu.

Trận đấu với CLB Busan Transportation Cooperation diễn ra trong 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Nhâm Mạnh Dũng mở tỷ số cho U23 Việt Nam nhưng đội bạn ghi liên tiếp 2 bàn để dẫn lại 2-1. Tuy vậy, bộ đôi cầu thủ đang ghi điểm trong mắt BHL là Đức Chinh và Hoàng Đức sau đó đã lần lượt lập công, ấn định chiến thắng 3-2 cho U23 Việt Nam.

Các cầu thủ bắt tay trước trận – ảnh: Zing

Như vậy, trong chuyến tập huấn Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang-seo có 2 trận đấu giao hữu với kết quả 1 tháng và 1 hoà. Trước đó, U23 Việt Nam đã hoà sinh viên Đại học Yeungnam với tỷ số 0-0.

Chiều nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển về Busan để nghỉ ngơi và tham quan. Sáng mai (22/12), toàn đội sẽ đáp chuyến bay về TP. HCM để tiếp tục tập luyện, hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Thái Lan dự VCK U23 châu Á 2020 vào ngày 1/1/2020.