Lý giải cho thất bại 0-2 trước U22 Indonesia, HLV Akira Nishino cho rằng các cầu thủ U22 Thái Lan không đạt phong độ tốt và chưa thích nghi được với mặt sân cỏ nhân tạo

Chiều 26/11, U22 Thái Lan gây thất vọng lớn trong trận ra quân ở môn bóng đá nam SEA Games 30 khi bị U22 Indonesia đánh bại với tỉ số 0-2. Giải thích về màn trình diễn không tốt của các học trò, HLV Nishino cho rằng các cầu thủ U22 Thái Lan không có cảm giác thi đấu tốt nhất và chưa thích nghi được với điều kiện mặt sân cỏ nhân tạo.

HLV Akira Nishino tại buổi họp báo sau trận (ảnh: VnExpress).

“Phong cách chơi bóng của Thái Lan bị ảnh hưởng bởi mặt cỏ sân nhân tạo. Nhưng chúng tôi sẽ phải cố thích ứng với điều kiện này trong thời gian tới”, HLV Nishino chia sẻ tại buổi họp báo sau trận đấu.

Vị chiến lược gia người Nhật Bản thừa nhận U22 Indonesia là đội bóng mạnh khi cầu thủ Thái Lan liên tục tổ chức tấn công nhưng không thể ghi được bàn thắng. “Các cầu thủ sẽ phải tập trung vào trận đấu tới khi nỗ lực ghi bàn của họ thất bại”, ông Nishino nói.

U22 Thái Lan thất bại ngay trận ra quân trước U22 Indonesia (ảnh: Zing).

“Tôi sẽ phải đánh giá lại tình trạng các cầu thủ xem họ ra sao. Hôm nay, vài vị trí đã chơi quá sức và tình trạng không được tốt. Khi nắm được tình hình cầu thủ rồi ban huấn luyện mới tính nhân sự, chiến thuật cho trận đấu tiếp theo cũng như hành trình phía trước”, ông Nishino nói thêm.

Video: U22 Thái Lan vs U22 Indonesia

videoinfo__video3.dkn.tv||4a86d01cc__

Ad will display in 09 seconds