U22 Campuchia quyết “giấu bài” trước trận bán kết SEA Games 30 gặp U22 Việt Nam, đối thủ được đánh giá là mạnh hơn họ một bậc.

Theo đó, sáng 6/12, Ban huấn luyện U22 Campuchia huy động các nhân viên an ninh bảo vệ nghiêm ngặt buổi tập, tránh mọi sự nhòm ngó của các phóng viên. Trước đó, ngay sau khi U22 Campuchia kết thúc trận đấu cuối cùng ở bảng A hôm 4/12, HLV Felix Dalmas đã ra lệnh “cấm trại”, yêu cầu toàn đội phải tập kín. Tất cả các phóng viên đều không được phép vào tác nghiệp, kể cả là phóng viên mang quốc tịch Campuchia. 

Theo Zing, đây là buổi tập chiến thuật chính, có ý nghĩa vô cùng quan trọng với thầy trò HLV Felix trong lần đầu tiên dự vòng bán kết bóng đá nam SEA Games. Do vậy, việc người Campuchia “giữ miếng” là hoàn toàn có thể hiểu được. 

Tại vòng bảng SEA Games 30, dù rơi vào một bảng đấu có sự góp mặt của cả Myanmar và Malaysia nhưng các học trò của HLV Felix Dalmas vẫn bất khuất giành ngôi nhì bảng. Họ chỉ chịu thua đội đầu bảng U22 Myanmar sát nút 1-2. Đặc biệt, trong trận đấu được coi là “chung kết” của bảng đấu gặp U22 Malaysia, các cầu thủ U22 Campuchia đã thắng thuyết phục 3-1. 

Kết quả thi đấu ở bảng A (ảnh: Zing).

Trong buổi họp báo hôm 4/12, HLV Felix Dalmas cho biết: “U22 Campuchia sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho trận bán kết. Tôi hào hứng khi đối thủ là U22 Việt Nam và sẽ lập kế hoạch cho trận đấu quan trọng này”.

Trận bán kết giữa U22 Campuchia và U22 Việt Nam diễn ra lúc 19h ngày 7/12, trong khi đó U22 Myanmar sẽ gặp U22 Indonesia lúc 16h cùng ngày.

Video: U22 Việt Nam 2 – 2 U22 Thái Lan

videoinfo__video3.dkn.tv||da033bc43__

Ad will display in 09 seconds