Nhập viện vì kiệt sức, sau hơn 1 ngày điều trị, Hồng Nhung được xuất viện và sẽ tới xem U22 Việt Nam đá trận chung kết SEA Games 30.

Theo Zing đưa tin, sáng 10/12, trung vệ Trần Thị Hồng Nhung đã được các bác sĩ Philippines cho xuất viện. Sau trận chung kết bóng đá nữ gặp Thái Lan, Hồng Nhung kiệt sức và được đưa đi cấp cứu ngay trong đêm 8/12. Sau khi được điều trị tích cực và có khoảng hơn 1 ngày nghỉ ngơi, Hồng Nhung đã bình phục sức khoẻ. 

HLV Mai Đức Chung cho biết: “Nhung được xuất viện để về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều 10/12, Nhung cùng đồng đội ra sân ủng hộ U22 Việt Nam giành HCV”. Theo Zing, cầu thủ nữ sinh năm 1992 được chẩn đoán bị tụt đường huyết do không kịp bù nước. Trước đó, Hồng Nhung đã chơi trọn vẹn 120 phút trong chiến thắng 1-0 của tuyển nữ Việt Nam trước tuyển nữ Thái Lan ở chung kết Sea Games 30. 

Hồng Nhung phải nhập viện vì kiệt sức (ảnh: VFF).

Sau khi bảo vệ thành công tấm HCV ở SEA Games, tuyển nữ Việt Nam tiếp tục ở lại Philippines thêm 2 ngày để nghỉ ngơi và cổ vũ cho các cầu thủ U22 Việt Nam chơi trận chung kết SEA Games với Indonesia. 

Bản thân HLV Park Hang-seo cũng rất muốn có tấm HCV giống như các thành viên đội nữ. Ông nói: “Tôi mơ cả hai đội tuyển đều sẽ mang về HCV”. 

Video: Việt Nam 1-0 Thái Lan

videoinfo__video3.dkn.tv||81350d4ae__

Ad will display in 09 seconds