Truyền thông Indonesia lo ngại HLV Park Hang-seo sẽ mang tới “cơn ác mộng” cho các đội bóng ở Đông Nam Á

Sau thời gian dài đàm phán, cuối cùng HLV Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Sáng 7/11, chiến lược gia người Hàn Quốc đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với VFF.

HLV Park Hang-seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam tới năm 2022 (ảnh: Zing).

Đây được xem là thông tin không thể vui hơn dành cho CĐV Việt Nam sau những thành tựu khó tin mà thầy Park đã mang lại cho bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, truyền thông nước bạn tại khu vực Đông Nam Á lại tỏ ra lo ngại.

Tờ Indosports của Indonesia viết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo tiếp tục gắn bó lâu dài bằng bản hợp đồng mới. Đây chắc chắn là tin vui đối với các cổ động viên bóng đá Việt Nam vì HLV người Hàn Quốc đã mang lại nhiều kết quả tốt”.

HLV Park Hang-seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam tới năm 2022 (ảnh: Zing).

Trong các cuộc đối đầu giữa Việt Nam và những đội bóng Đông Nam Á dưới thời HLV Park, họ giành 10 chiến thắng cùng 3 trận hòa. Họ ghi 24 bàn thắng và thủng lưới 7 lần. Đó là những con số khiến HLV Park như ác mộng của các đội bóng trong khu vực ASEAN”, tờ Indosports khẳng định.