Có mặt tại sân Mỹ Đình tối 14/11, cựu trung vệ Nguyễn Van Bakel của CLB Thanh Hoá đã dành nhiều lời khen cho Đoàn Văn Hậu khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ người Thái Bình

Là người có công lớn trong việc đưa Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan chơi bóng, Van Bakel không thể bỏ qua những trận đấu quan trọng của Văn Hậu trong màu áo tuyển Việt Nam. 

Chia sẻ với Zing về màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu và Công Phượng, Van Bakel cho biết: “Văn Hậu quá khoẻ. Cậu ấy chơi tốt cả ở mặt trận tấn công lẫn phòng ngự. Có những lúc Văn Hậu tranh chấp ngang ngửa với cầu thủ UAE. Công Phượng tạo cho tôi nhiều tiếc nuối quá. Cậu ấy rất nhanh, thể chất tốt, tạo ra nhiều pha đột phá khiến hàng thủ đối phương hoảng loạn. Phượng chỉ thiếu một chút may mắn nữa là ghi được bàn rồi”.

Văn Hậu tỏ ra vượt trội trong các tranh chấp với các cầu thủ UAE (ảnh: Zing).

Trong trận đấu tối qua, hậu vệ cánh của tuyển Việt Nam chứng tỏ khả năng tì đè của mình là cực tốt khi có hai lần chiến thắng ở những pha tranh chấp sát đường biên.

Cầu thủ của UAE là cực kỳ cao to nhưng cho thấy sự thất thế khi phải đối đầu với kinh nghiệm và độ tinh quái của ngôi sao vừa trở về từ Hà Lan.

Video: Việt Nam – UAE 1-0

videoinfo__video3.dkn.tv||4c44f1d06__

Ad will display in 09 seconds