Trung vệ Lê Văn Đại khẳng định, UAE rất mạnh nhưng tuyển Việt Nam đã có kế sách để đối phó với đội bóng này trước cuộc chạm trán giữa 2 đội vào ngày 14/11 tới

Sáng 11/11, hai cầu thủ đang thi đấu ở Châu Âu là Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu đã trở về hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Như vậy, tuyển Việt Nam đã có đầy đủ lực lượng để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới gặp UAE và Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Như thường lệ, trước mỗi buổi tập sẽ có một cái tên đứng ra đại diện cho toàn đội trả lời phỏng vấn truyền thông. Và lần này, trung vệ đang khoác áo Thanh Hóa FC – Lê Văn Đại là người được HLV Park Hang-seo chỉ định trả lời báo chí.

Trung vệ Lê Văn Đại trả lời phỏng vấn trong buổi tập chiều 11/11 của tuyển Việt Nam (ảnh: Zing).

“Tôi rất vui vì được góp mặt ở danh sách chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng nhất. Tôi cố gắng hoà nhập và sẵn sàng cạnh tranh vị trí ở đội tuyển”, Lê Văn Đại chia sẻ trước khi bước vào buổi tập chiều 11/11.

Theo Văn Đại, HLV Park Hang-seo đã có phương án đối phó với UAE và yêu cầu các cầu thủ phải giữ kín thông tin quan trọng.

“UAE là đối thủ mạnh. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam đã nghiên cứu kỹ và có kế hoạch đối phó với họ. Tôi không thể tiết lộ kế hoạch chuyên môn đó, nhưng khẳng định toàn đội sẵn sàng, đã có sự chuẩn bị một tuần, tự tin bước vào trận đấu lớn”, Văn Đại cho biết thêm.

Cuộc chạm trán giữa tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h 00′ ngày 14/11 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.