Tiền vệ Triệu Việt Hưng đánh giá cao khả năng của U23 Jordan, nhưng anh vẫn tin U23 Việt Nam đủ sức giành 3 điểm trước đối thủ khó chơi này ở trận đấu sắp tới

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí sáng 11/1 tại Buriram, tiền vệ Triệu Việt Hưng cho biết: “Hôm qua là một trận đấu khó khăn của cả đội. Một điểm giành được cũng là thành công đối với U23 Việt Nam.

Về tình huống xem lại VAR trong trận đấu với UAE, tôi cùng toàn đội đều chung cảm giác hồi hộp, chờ đợi để biết quyết định cuối cùng của VAR. Sau khi kết thúc trận đấu về khách sạn, thầy Park động viên toàn đội và nhắc tất cả các cầu thủ cố gắng hơn trong hai trận đấu sắp tới với Jordan và Triều Tiên”.

Việt Hưng nỗ lực tập luyện chờ cơ hội vào sân thi đấu (ảnh: VFF).

Tiền vệ của HAGL dù chưa được thi đấu trong trận gặp U23 UAE nhưng vẫn được đánh giá là “quân bài trong tay áo” của HLV Park Hang-seo. Nói về cơ hội ra sân ở trận gặp Jordan vào ngày 13/1 sắp tới, cầu thủ đang chơi cho CLB HAGL bày tỏ: “Việc sử dụng nhân sự thi đấu do HLV trưởng quyết định. Nếu được vào sân thi đấu tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ”.

Về trận đấu tiếp theo với U23 Jordan, tiền vệ của HAGL cho biết: “Jordan không phải đối thủ dễ chơi nhưng toàn đội U23 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để có thể giành 3 điểm. Các đội bóng ở châu Á không riêng gì Jordan đều rất nhanh và khoẻ”.

U23 Việt Nam có trận hòa 0-0 trước U23 UAE ngày ra quân (ảnh: VFF).

Hôm nay 11/1, đội tuyển U23 Việt Nam chỉ tập buổi sáng, chiều cùng ngày toàn đội được nghỉ. Chiều mai 12/1, thầy trò HLV Park Hang-seo trở lại sân tập chốt đội hình và chiến thuật cho cuộc đọ sức với U23 Jordan sau đó 1 ngày.

Đây là buổi tập kín của đội và giới truyền thông không được phép tác nghiệp.