Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thua U22 Việt Nam, HLV Indra Sjafri khẳng định U22 Indonesia sẽ thắng U22 Việt Nam nếu 2 đội tái ngộ ở trận chung kết SEA Games 30

U22 Indonesia đã có 1 đấu pháp hợp lý trước U22 Việt Nam. Họ chơi phòng ngự tốt và gây nhiều khó khăn cho Quang Hải và các đồng đội. Bàn thắng bất ngờ từ 1 sai lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng bên phía U22 Việt Nam càng giúp cho U22 Indonesia có thể triển khai bài phòng ngự phản công sở trường.

Sai lầm của Bùi Tiến Dũng biếu không U22 Indonesia một bàn thắng (ảnh: Zing).

Tuy nhiên trước sức tấn công mãnh liệt của U22 Việt Nam, đội bóng xứ vạn đảo đã không thể đứng vững và phải nhận 2 bàn thua, trong đó có bàn thua từ quả sút rất đẹp mắt của Hoàng Đức phút bù giờ.

Video: Siêu phẩm của Hoàng Đức vào lưới U22 Indonesia

videoinfo__video3.dkn.tv||a63293780__

Ad will display in 09 seconds

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia nhận định: “Hiệp 1, chúng tôi chơi như những gì đã lên kế hoạch. Trong hiệp 2, họ chơi chắc chắn. Bàn thua của chúng tôi là do bị chia cắt hàng phòng ngự.

Hôm nay là trận đấu rất đáng giá. Chúng tôi cần phân tích thêm hai đối thủ sắp tới để chuẩn bị trước Lào và Brunei. Chúng tôi sẽ thắng nếu gặp lại Việt Nam ở chung kết SEA Games năm nay”.

HLV Indra Sjafri không hài lòng với thất bại 1-2 trước U22 Việt Nam.

Huấn luyện viên Indra Sjafri chia sẻ trước khi kết thúc buổi họp báo: “Tôi không thể nói Việt Nam tốt hơn Indonesia. Giờ U22 Việt Nam đã thắng rồi, nhưng tôi hy vọng sẽ thắng họ trong trận chung kết”.

Sau khi thua 1-2 trước Việt Nam, U22 Indonesia có 6 điểm và sẽ phải thắng 2 trận còn lại mới có cơ hội để vào bán kết SEA Games 2019.

Video: Thành Chung không chiến dũng mãnh, san bằng tỷ số cho U22 Việt Nam

videoinfo__video3.dkn.tv||6e42b13c1__

Ad will display in 09 seconds