Thất bại 0-1 trước Malaysia ở lượt trận cuối cùng bảng G vòng loại U19 châu Á 2020 chiều 10/11 đã khiến U19 Thái Lan không thể đoạt vé dự VCK

Sau thất bại bất ngờ trước U19 Campuchia ở lượt trận thứ ba, U19 Thái Lan rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn bởi chỉ có chiến thắng trước Malaysia ở lượt trận cuối mới có thể giúp họ vượt qua vòng bảng. 

Ra sân với tâm lý không còn gì để mất, U19 Thái Lan đã tạo được thế trận áp đảo trước U19 Malaysia trong phần lớn thời gian trận đấu. Cơ hội rõ ràng nhất của Thái Lan diễn ra ở phút 42 với pha dứt điểm trúng người thủ môn U19 Malaysia ở khoảng cách chỉ cách khung thành khoảng 5m50.

Tấn công nhiều hơn nhưng không ghi được bàn, U19 Thái Lan bị đuối sức và nhận đòn “hồi mã thương” từ đối thủ. Phút 84, tiền vệ U19 Malaysia lẻn xuống sát đường biên căng ngang vào trong. Không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn, Amar Hakeem đã nhanh chân dứt điểm vào lưới trong sự bất lực của thủ thành trẻ bên phía Thái Lan.

Bị thủng lưới phút cuối trận, U19 Thái Lan dồn lên tấn công nhưng là quá muộn để các cầu thủ trẻ có thể lật ngược tình thế.

Thất bại tối thiểu trước U19 Malaysia, U19 Thái Lan chính thức không thể giành vé vượt qua bảng G vòng loại U19 châu Á. Đoàn quân của HLV Isara bằng điểm với đội chủ nhà U19 Campuchia nhưng thất bại trong chỉ số đối đầu và đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Ở trận đấu còn lại của bảng G, U19 Campuchia sẽ gặp U19 Brunei, đội đã hết cơ hội đi tiếp.

videoinfo__video3.dkn.tv||ba92993fb__

Ad will display in 09 seconds