Trưa 23/12, thủ môn Bùi Tiến Dũng đến đại bản doanh của CLB TP.HCM để hoàn tất thủ tục ký hợp đồng 3 năm, đồng thời chào hỏi các đồng đội mới

Bùi Tiến Dũng sẽ hưởng mức lương 40 triệu đồng/tháng và khoác áo số 35 ở CLB TP.HCM, không phải số áo 36 thường thấy. Đối thủ cạnh tranh suất bắt chính với thủ thành gốc Ngọc Lặc là Nguyễn Thanh Thắng – đồng đội cũ của Tiến Dũng trong màu áo Thanh Hoá.

Dự kiến trong tuần này, CLB có biệt danh “The City” cũng sẽ ra mắt hợp đồng “bom tấn” khác mang tên Nguyễn Công Phượng. Tiền đạo xứ Nghệ vừa chính thức thành người cũ đối với đội bóng Sint Truidense VV đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia Bỉ.

Công Phượng đang được CĐV CLB TP.HCM chờ đón.

Trong khoảng thời gian năm tháng tập luyện ở châu Âu, Công Phượng được ra sân vỏn vẹn 20 phút. Thế nên với sự “vào cuộc” của CLB TP.HCM, dự kiến cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HA Gia Lai sẽ tìm lại được phong độ vốn có của mình.

Với sự góp mặt của Công Phượng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Võ Huy Toàn… dự báo sân Thống Nhất sẽ trở nên rôm rả hơn ở mùa bóng mới.