Chia tay Hà Nội FC, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập Á quân V.League 2019 CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm

Zing thông tin, sau thời gian đàm phán giữa người đại diện của thủ môn Bùi Tiến Dũng với CLB TP.HCM, hai bên đã thống nhất các điều khoản và ký vào bản hợp đồng 3 năm vào trưa 18/12 tại TP.HCM.

Lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận 2 bên đạt được thỏa thuận. Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ khoác áo CLB TP.HCM sau khi cùng U23 Việt Nam kết thúc hành trình ở vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

Thông báo trên trang chính thức của CLB TP.HCM.

Nói về hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng, lãnh đạo CLB Bóng đá TP.HCM chia sẻ: “Chúng tôi đã theo đuổi thủ môn Bùi Tiến Dũng từ năm ngoái. Tuy nhiên, giờ chót anh đã gia nhập CLB Hà Nội.

Và giờ, khi anh ấy hết hợp đồng với CLB Hà Nội, chúng tôi đã lập tức làm việc với người đại diện của anh ấy để mời ký hợp đồng. Chúng tôi bảo đảm rằng Bùi Tiến Dũng khi gia nhập CLB TP.HCM sẽ được thi đấu thường xuyên và sớm lấy lại phong độ của mình”.

Hi vọng với bến đỗ mới trong năm 2020, Tiến Dũng sẽ có được cơ hội chơi bóng nhiều hơn, tìm lại phong độ của mình, trước mắt là ở U23 Việt Nam và sau đó là V-League 2020.

Video: Đoàn Văn Hậu lần đầu thi đấu cho đội 1 Heereveen

videoinfo__video3.dkn.tv||fdafd5a8c__

Ad will display in 09 seconds