Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay Hà Nội FC ở mùa giải 2020 do không thể cạnh tranh được chỗ đứng với hai thủ môn Văn Công và Phí Minh Long

VnExpresss thông tin, chiều 15/12, CLB Hà Nội và đại diện của Bùi Tiến Dũng đàm phán lần cuối. Đội bóng thủ đô đưa ra chế độ đãi ngộ hấp dẫn, nhằm giữ chân thủ thành vừa cùng U22 Việt Nam giành HC vàng SEA Games 30, nhưng đại diện của anh chủ động xin ra đi. Bùi Tiến Dũng muốn tìm bến đỗ mới để có nhiều cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Hiện tại, TP.HCM là một trong những nơi có thể là điểm đến của thủ môn sinh năm 1997.

Hà Nội FC và Bùi Tiến Dũng không đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng (ảnh: VnExpress).

Xác nhận với Zing, một lãnh đạo của CLB bóng đá TP.HCM cho biết hai bên đang thương thảo hợp đồng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng được chấm cho kế hoạch tương lai của đội chủ sân Thống Nhất từ mùa giải 2020.

Vị này cho biết: “Chúng tôi chưa thể công bố bản hợp đồng này được vì hai bên vẫn thương thảo. Vấn đề lương và thời hạn hợp đồng thì chưa thể tiết lộ được. Ngay khi chốt hợp đồng, CLB TP.HCM sẽ thông báo rộng rãi trên trang tin của đội bóng”.

Bùi Tiến Dũng hiện tại cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020. Chính giải đấu này hai năm trước tại Thường Châu đã làm lên tên tuổi của anh. 

Video: U23 Việt Nam vs U23 Iraq – tứ kết U23 châu Á 2018

videoinfo__video3.dkn.tv||f887eac98__

Ad will display in 09 seconds