Chia sẻ trên trang cá nhân sau trận thắng 2-1 trước U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận sai lầm và đồng thời lên tiếng cảm ơn các đồng đội đã giúp anh sửa sai

“Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên facebook cá nhân. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận sai lầm trên facebook cá nhân.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, dòng trạng thái của Bùi Tiến Dũng đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận. Trong đó, rất nhiều người đã lên tiếng ủng hộ và động viên Bùi Tiến Dũng.

“Quá là điều bình thường”, Văn Hậu bình luận.

“Sau cơn mưa trời lại sáng”, Bùi Tiến Dụng an ủi anh trai.

“Không có vấn đề gì anh ơi, trận tới lại tốt”, Phan Văn Biểu viết.

Trước đó, tối 1/12, U22 Việt Nam và U22 Indonesia bước vào trận tranh ngôi đầu bảng B. Phút 23, từ pha treo bóng không có gì nguy hiểm bên cánh phải, Bùi Tiến Dũng bắt bóng không tốt, tạo điều kiện để Fauzi ghi bàn mở tỷ số cho U22 Indonesia.

Tiến Dũng đã nhận sai và cảm ơn những nỗ lực của đồng đội.

Sang hiệp 2, lần lượt Thành Chung và Hoàng Đức ghi bàn để U22 Việt Nam hoàn tất màn lội ngược dòng kịch tính trên sân Rizal Memorial. Thầy trò HLV Park Hang-seo giữ vững ngôi đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối. 

Video: Sai lầm của Bùi Tiến Dũng trước U22 Indonesia

videoinfo__video3.dkn.tv||8d417a7f5__

Ad will display in 09 seconds