Do sức nóng của các cầu thủ ngôi sao ở cả hai đội và sự chờ đợi bóng đá sau thời gian cách ly xã hội nên trận Hà Nội FC gặp ở vòng 3 V-League trở nên hấp dẫn với người hâm mộ hơn bao giờ hết

V-League 2020 sẽ chính thức trở lại sau thời gian tạm hoãn vì Covid-19 vào cuối tuần này bằng loạt trận ở vòng 3. Tâm điểm của vòng đấu này là cuộc chạm trán giữa ĐKVĐ Hà Nội FC và HAGL trên sân Hàng Đẫy diễn ra lúc 19 giờ ngày 6/06.

Ngay từ sáng 4/6 BTC đã bắt đầu bán vé đợt 1 và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Chỉ có 10.000 vé được phát hành nên không đủ đáp ứng so với sức nóng của trận đấu. Chính sự thiếu hụt này đã dẫn đến tình trạng “cò vé” gây bát nháo ở khu vực bán vé.

Ngoại trừ các khán đài VIP không bán vé, những khán đài còn lại sẽ có mức giá đồng hạng là 50.000 đồng. Tuy nhiên, phe vé chợ đen đã tích vé và bán ra với giá gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp 5 lần giá gốc phát hành.

BTC bán ra sẽ chia thành 3 đợt. Hai đợt bán vé sẽ chia ra trong hôm nay và ngày mai. Đợt cuối sẽ mở quầy vào chiều ngày diễn ra trận đấu.

Như thường lệ, những người vào sân theo dõi trận đấu sẽ cần đảm bảo quy tắc an toàn phòng dịch Covid-19.

V-League 2020 đã thi đấu được 2 vòng với TP. HCM đang dẫn đầu với số điểm tuyệt đối. HAGL xếp thứ ba với 4 điểm còn Hà Nội FC đứng ở vị trí thứ 8 với 3 điểm.