Có câu “Trao người hoa hồng bàn tay lưu lại hương thơm”. Hành động mới đây của CLB SC Heerenveen đã thật sự ghi điểm trong lòng người hâm mộ Việt Nam

Với sức hút quá lớn từ các CĐV dành cho tân binh Văn Hậu, fanpage trên Facebook của CLB SC Heerenveen đã đăng các bài viết tiếng Việt nhằm phục vụ riêng những người hâm mộ bóng đá đến từ Việt Nam. Động thái này của đội bóng Hà Lan đã nhận được những cơn mưa lời khen từ phía cổ động viên Việt.

Tài khoản Diem Tran đã để lại lời nhắn kèm biểu tượng trái tim: “Từ nay sẽ ủng hộ SC Heerenveen, dù Hậu có đá hay không vẫn sẽ ủng hộ, vì CLB đã thật sự ghi điểm trong trái tim mình”.

Lịch Nguyễn cũng có nhận định tương tự: “Bài viết tiếng Việt, cho thấy 1 sự tôn trọng dành cho người Việt. Chúc Hậu SC Heerenveen thành công”.

Mai Tâm thì ca ngợi cách làm việc của đội ngũ nhân viên CLB: “Bộ phận truyền thông và bộ phận kinh doanh của  SC Heerenveen làm việc thật kinh điển. Chúc Hậu thành công trên mọi phương diện”.

Status bằng tiếng Việt trên fanpage của Heerenveen thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam

Tuy nhiên một số tài khoản thì cho rằng các bài đăng bằng tiếng Việt của SC Heerenveen nên để ở chế độ công khai trên page thay vì chọn chế độ tuỳ chỉnh dành riêng cho khu vực Việt Nam thôi, họ muốn thấy những ý kiến đến từ những người hâm mộ ở nước khác.

Hiện Văn Hậu và đồng đội đang tích cực tập luyện cho màn so tài với FC Utrecht vào cuối tuần này trên sân nhà. Cơ hội ra sân của anh cũng đang bỏ ngỏ khi anh mới hội quân cùng với đồng đội cách đây ít ngày.