Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã thể hiện khả năng tuyệt vời với cú bật nhảy 2,56 mét và lơ lửng trên không trong 1,5 giây sau quả tạt bóng của Alex Sandro để ghi bàn thắng quyết định cho Juventus

Trả lời Sky Sport Italia, Ronaldo thừa nhận bản thân không hề biết mình đã bật nhảy 2,56m và khoảng cách từ chân tới mặt đất lên tới 71cm. “Tôi không hề biết điều đó. Tôi hạnh phúc với kết quả này. Đây là một cuộc đấu khó khăn và Sampdoria đã chơi tốt”, Ronaldo nói.

CR7 cũng tỏ ra khiêm tốn với bàn thắng ấn định tỷ số cho Juve: “Cả đội đã cho thấy thái độ tốt. Đó là một bàn thắng đẹp và tôi tự hào vì đã giúp Juve có thêm 3 điểm”.

Pha bật cao đánh đầu của Ronaldo.

“Tôi có vấn đề với đầu gối trong suốt một tháng, nhưng giờ tất cả đã kết thúc và tôi cảm thấy cơ thể mình khỏe khoắn. Điều tôi muốn là giúp Juve giành chiến thắng và có được những danh hiệu”, CR7 tiếp tục.

HLV của Sampdoria, Claudio Ranieri rất ấn tượng bởi những gì đã thấy từ tiền đạo người Bồ Đào Nha: “Khi đối thủ ghi một tuyệt tác như vậy, bạn chỉ có thể bắt tay họ và nói lời chúc mừng. Những bàn thắng như vậy khiến tấm vé vào sân trở nên có giá trị”, ông Ranieri nói.

Ronaldo lơ lửng trên không 1,5 giây khi bật cao ghi bàn.

“Cậu ấy (Ronaldo) nhìn như một cầu thủ NBA vậy. Ronaldo như thể đã ở trên không trong một tiếng rưỡi đồng hồ. Bạn không thể nói gì hơn với những pha lập công như vậy mà chỉ có thể ngả mũ”, Football Italia dẫn lời cựu HLV Chelsea.

Đây là bàn thắng thứ 10 của Ronaldo tại Serie A mùa này, có nghĩa đã trải qua 14 mùa liên tiếp đạt thành tích ghi bàn bằng 2 con số ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.